‘ชลบุรี’ ขานรับสมาคมฯ แจ้งแฟนฉลามเลื่อนแข่งป้องกัน Covid19 วันนี้ถึง 17 เมย

จากประกาศ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และบริษัท ไทยลีก ในเรื่องการยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 หลังพระราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุขที่ประกาศให้ “โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019”  หรือ “โรคโควิด 19” เป็นโรคติดต่ออันตรายตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558 ทำให้สมาคมฯ จัดประชุมด่วน และมีมติให้ฟุตบอลลีกอาชีพของไทย ตั้งแต่ระดับไทยลีก 1-4 เลื่อนการแข่งขัน ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 17 เมษายน 2563

ได้แก่แมตช์ในบ้านนัดต่อไปที่ ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ ตราด เอฟซี วันอาทิตย์นี้ ตลอดจนแมตช์เยือน ประจวบฯ , โปลิส เทโรฯ และแมตช์เปิดบ้านพบ แบงค็อก ในวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน ที่ทำการแข่งขันในช่วงเวลาที่สมาคมฯ ประกาศ จะถูกเลื่อนไปแข่งขันหลังวันที่ 17 เมษายน สโมสรชลบุรี เอฟซี จึงขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์ต่อแฟนคลับฉลามชล ดังนี้

สนามชลบุรี สเตเดียม

จะไม่มีการแข่งขันไทยลีก ตั้งแต่วันนี้-17 เมษายน 63

ในส่วนบุคคลทั่วไปที่จะมาออกกำลังกายบริเวณรอบสนาม สามารถใช้สถานที่โดยรอบ ที่ไม่ใช่พื้นที่ภายในสนาม ได้ตามปกติ

ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก และที่ทำการสโมสรฯ เปิดให้บริการในวันและเวลาทำการปกติ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่แฟนคลับและสมาชิกสโมสรทุกท่าน แต่ในส่วนโปรโมชันลดราคาสินค้า และสินค้าใหม่ สโมสรฯขออนุญาติจัดรายการโปรโมชันส่งเสริมการขายต่างๆ เฉพาะในเพจ Chonburi FC Online Store และ หน้าร้าน Chonburi Football Club  ใน Shopee เท่านั้น เพื่อให้สอดคล้องกับมาตราการดังกล่าว และเป็นการอำนวยความสะดวกแก่แฟนบอลที่ประสงค์สนับสนุนสินค้าสโมสรฯ ในสถานการณ์ที่ไม่มีเกมการแข่งขันกว่า 1 เดือน

มาตราการเยียวยาจากสโมสรชลบุรี เอฟซี

แฟนฉลามชล ที่ซื้อตั๋วล่วงหน้า นัด ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านพบ ตราด เอฟซี อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม สามารถใช้ตั๋วเดิมในการเข้าชมในวัน/เวลาแข่งขันใหม่ ที่สมาคมฯอนุญาตให้ชลบุรี เอฟซี สามารถจัดแข่งขันในบ้านได้อีกครั้ง หรือ สามารถเลือกรับเงินคืนเต็มจำนวน โดยกำหนดการรับเงินคืน ทางสโมสรชลบุรี เอฟซี จะประกาศให้ทราบล่วงอีกครั้ง ในเบื้องต้นสถานที่ จะเป็นที่ทำการสโมสรฯ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ในวันแข่งขันในบ้านที่สมาคมฯ ประกาศ โดยใช้ ตั๋วตัวจริงเท่านั้น พร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้ซื้อกรณีที่ไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเอง

ในส่วนสมาชิกตั๋วปี 2020 ทุกแพคเกจ ของ สโมสรชลบุรี เอฟซี สามารถเข้าชมในวัน/เวลาแข่งขันใหม่ ที่สมาคมฯประกาศได้ตามปกติ

สโมสรชลบุรี เอฟซี ขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบพระคุณแฟนคลับฉลามชลทุกๆ ท่านที่เข้าใจ และให้ความร่วมมือกับสโมสรฯ เป็นอย่างดีโดยเสมอมา แล้วเราจะพบกันอีกครั้งที่สนามชลบุรี สเตเดียม บ้านของเรา เมื่อวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรค Covid-19 ครั้งนี้ สามารถควบคุมได้ และผ่านพ้นไปได้ด้วยดี