ฉลามชล วางขายเสื้อเยือน 5 ต.ค. พร้อมกำหนดรับชุดเหย้าใหม่-กลับมาเปิดขาย 11 และ 18 ต.ค.นี้

ชลบุรี เอฟซี กำหนดวันเปิดตัวพร้อมจำหน่าย ชุดเยือน ฤดูกาล 2021/22 นัดดวล โปลิส เทโร 5 ตุลาคมนี้

ชุดแข่งขันเยือน AWAY Jersey สโมสรชลบุรี เอฟซีฤดูกาล 2021/22 สีขาว มาพร้อมนวัตกรรมล้ำหน้าจากไนกี้ และเปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อผลักดันสมรรถนะของผู้เล่นทีมชลบุรีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้แก่ เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dri-Fit ช่วยระบายเหงื่อให้ผู้เล่นรู้สึกแห้ง และสบายตัวตลอด 90 นาทีในสนาม

เตรียมให้ยลโฉม วันอังคารที่ 5 ตุลาคม ซึ่งตรงกับศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 แมตช์เยือน “มังกรโล่เงิน” โปลิส เทโร ซึ่งทีมฉลามชล จะประเดิมใส่แข่งขันเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดให้จับจอง ในราคา 990.- มีให้เลือกไซส์ S-2XL ในช่องทางออนไลน์ ทั้ง 3 ช่องทาง (FB : Chonburi FC Online Store, FB : VIP by Marut และ Shopee) และหน้าร้าน Sharks Outlet สนามชลบุรี สเตเดี้ยม

ในส่วนความคืบหน้าชุดแข่งขันเหย้า หลังเสื้อชลบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2021/22 ล็อตแรกที่มีปัญหาบางส่วน โดยสโมสรฯ ทำการรับเปลี่ยนใหม่ และเลื่อนขายล็อตต่อไปเพื่อปรับปรุง ตามประกาศในวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดสโมสรพร้อมแจ้งกำหนดการรับเสื้อใหม่ และเตรียมกลับมาเปิดขายแก่แฟนคลับฉลามชลอีกครั้ง โดยมีรายละเอียดดังนี้

กำหนดรับชุดเหย้าใหม่-กลับมาเปิดขาย 11 และ 18 ต.ค.นี้

กำหนดการรับเสื้อใหม่ และทยอยจัดส่ง สำหรับลูกค้าที่ส่งเปลี่ยน สามารถเริ่มรับได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม เป็นต้นไป จะเป็นลูกค้ากลุ่มแรกที่ส่งเปลี่ยนตั้งแต่สัปดาห์แรกที่รับช่วงวันที่ 7-14 กันยายน และจะเริ่มกลุ่มต่อไปตามลำดับที่แจ้งไว้ (กำหนดระยะเวลารอสินค้าใหม่ 30-45 วัน) สามารถรับได้ที่ที่หน้าร้าน Sharks Outlet สนามชลบุรี สเตเดี้ยม และ Inbox เพจ Chonburi FC Online Store ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับแฟนบอลที่ติดต่อส่งเคลมในช่วง 7-24 กันยายนที่ผ่านมา

สินค้าล็อตใหม่หลังปรับปรุง มีกำหนดกลับมาเปิดจำหน่ายอีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมเป็นต้นไป ในช่องทางออนไลน์ FB : Chonburi FC Online Store และหน้าร้าน Sharks Outlet สนามชลบุรี สเตเดี้ยม

รายละเอียดการปรับปรุง และความแตกต่างของสินค้าในล็อตแรก และล็อตใหม่ ทั้ง 2 ล็อต ทุกจุดจะมีรายละเอียดและคุณภาพเหมือนกัน แตกต่างเพียงจุดเดียวคือบริเวณแผงหน้าอกรูปตัว V

  • สินค้าล็อตแรก บริเวณแผงหน้าอกรูปตัว V จุดสกรีน Hologram UV ที่มีความมันวาวของผิวโลหะ Metalic และสามารถสะท้อนเล่นกับแสงได้ดี แต่จากปัญหาในขั้นตอนการผลิตตามที่ได้เรียนแจ้งไป ทำให้มีสินค้า 3-5% ของล็อตแรกแผงหน้าอกมีการหลุดลอก
  • สินค้าล็อตใหม่ที่เปิดจำหน่าย จะมีการเพิ่ม “Clear Cover Film” 2 ชั้น รีดครอบคลุมพื้นที่แผงหน้าอกรูปตัว V ที่เป็นจุดสกรีน Hologram UV เดิมเพื่อเพิ่มการป้องกัน 2 ชั้น และยืดอายุการใช้งาน ซึ่งได้ทดลองกับนักเตะใช้ใส่ลงแข่งขันจริง ในศึกไทยลีก 2 นัดล่าสุด ที่ผ่านมา โดยมีสภาพคงทนต่อการใช้งานหนักในการแข่งขันได้ดี อย่างไรก็ดี การรีดฟิลม์เพิ่มทำให้ การสะท้อนแสงของ Hologram UV ลดลงเล็กน้อย แต่ยังคงผิวมันวาวของโลหะ Metalic อยู่

ในส่วนแฟนคลับที่ซื้อสินค้าล็อตแรกไป หากมีความประสงค์ ส่งรีด “Clear Cover Film” ให้เหมือนกับ Version ที่นักเตะใส่ และเหมือนกับสินค้าล็อตต่อมา สามารถติดต่อส่งเสื้อ กลับมาให้ทางสโมสรนำไปรีดฟิลม์เพิ่มได้เช่นกัน โดยสามารถติดต่อได้ที่เพจ Chonburi FC Online Store หรือ walk-in ที่หน้าร้าน Sharks Outlet สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ได้เช่นกัน

สุดท้ายนี้ทางสโมสรชลบุรี เอฟซี ต้องขออภัยกับความผิดผลาดที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และหากมีข้อเสนอแนะ หรือสอบถามเพิ่มเติมเรื่องชุดแข่งขัน สามารถ inbox สอบถามได้ที่เพจ Chonburi FC Online Store หรือโทร 038-467-109