ฉลามจับมือบิ๊กบอท ชวนแฟนบอลสมัครกินใช้ได้เงินคืนรายได้ช่วยหนุนทีม,กระตุ้นเศรษฐกิจชลบุรี วินวินทุกฝ่าย

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ยกระดับนำสโมสรเข้าสู่สังคมดิจิตอล จับมือ แพลตฟอร์ม BIGBOT(บิ๊กบอท)ร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน โดยการเชิญชวน แฟนคลับฉลามชลทั่วประเทศ และ ประชาชนในจังหวัดชลบุรี พร้อมพื้นที่ใกล้เคียง สมัครสมาชิก BIGBOTฟรี เพียงแค่ กิน ช็อป ใช้ สแกนจ่ายผ่าน BIGBOT PAY รายได้ของระบบส่วนหนึ่งจะเข้าไปสนับสนุนสโมสร และ ย้อนกลับไปสู่ผู้ใช้งานเป็นเงินสะสม

สมัคร Bigbot ฟรีวันนี้! 100 คนแรก รับแต้มฟรี 50 บาท ใช้ได้ทันที

รับสิทธิ์ทุกแมตช์เหย้าหน้าสนามชลบุรี ยูทีเอ สเตเดี้ยม ที่บูธ Bigbot หรือ บูธ ร้านกาแฟ Agaligo สมัครด่วน แต้มฟรีมีจำนวนจำกัด, วิธีสมัครฟรี Bigbot เพื่อรับแต้มฟรี 50 บาท คลิกเลย https://lin.ee/bl1vo3y

จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อสโมสรชลบุรี เอฟซี ได้เปิดเผยเรื่องนี้ว่า “ในสถานการณ์ปัจจุบัน การบริหารสโมสรฟุตบอลอาชีพต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก ดังนั้นสโมสรจึงได้ร่วมกับ แพลตฟอร์ม BIGBOT (บิ๊กบอท)ซึ่งได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย เข้ามาสร้างระบบรายได้ จากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จากการกินการใช้ ในทุกๆการดำรงชีวิต

โดยแฟนบอลฉลามชลทั่วประเทศ หรือ ประชาชนที่สนใจ ต้องเข้าไปในแอฟพลิเคชั่น ไลน์ สมัครเข้าร่วมสมาชิก BIGBOT เมื่อแฟนบอล หรือ สมาชิก กิน ช็อป ใช้ สแกนจ่ายเงินผ่านป้าย BIGBOT PAY (บิ๊กบอท เปย์) จะได้รับคะแนนสะสม หรือเงินคืน 2% ในร้านค้าพันธมิตรสโมสร ซึ่งขณะนี้เข้าร่วมโครงการกว่า 20 ร้าน และ สโมสรกำลังขยายเพิ่มจำนวนร้านค้าทั่วจังหวัด

นอกจากนี้ทุกการใช้จ่ายแต่ละครั้ง สโมสรชลบุรี เอฟซี จะได้รับเงินเข้าสู่สโมสร จึงเปรียบเสมือน แฟนบอลได้ ช่วยเหลือพร้อมสนับสนุนสโมสรอีกช่องทาง และที่สำคัญ พวกเรายังได้สนับสนุนผู้ประกอบการภายในจังหวัดชลบุรีให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ซึ่งถือเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน BUDDY AI(บัดดี้ เอไอ) ซึ่งเป็นระบบซับพอร์ทของ BIGBOT ได้พัฒนาพร้อมขึ้นปุ่มพิเศษ สำหรับสโมสรชลบุรี เอฟ.ซี. โดยเฉพาะ เพื่อให้แฟนบอลฉลามชลได้เข้าร่วมการสนับสนุนสโมสรในดวงใจได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งสโมสรจะทยอยแจ้งรายละเอียดและวิธีการสมัครพร้อมข้อมูลข่าวสารต่างๆให้ทราบ ซึ่งผมรับรองว่ายังมีอะไรดีๆในระบบบิ๊กบอท-ชลบุรี รออยู่อีกมากมาย

สำหรับแฟนๆ ฉลามชล ให้ทุกการใช้จ่ายกลับเข้ามาสนับสนุนสโมสรชลบุรี เอฟซีของเรา ขั้นตอนสมัครอย่าลืมกรอก ” รหัสผู้แนะนำ : CHONFC “นะคะ 🦈💙

รายชื่อร้านค้าที่ร่วมโครงการ
(อัพเดต 2024-04-06)

1.โวยวาย ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ 7 ไส้
2. ริมทะเลชีฟู้ด วิเชียร2
3. ไอติมใส่ไข่ชลบุรี
4.ฮับสแควร์ สเต็กเฮ้าส์
5.อกาลิโก คอฟฟี่
6.อิ่ม การ์เด้นท์แอนด์คาเฟ่
7.บีโคซี่เรสท์.คาเฟ่
8.ร้านหัวมุมอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว
9.ก๋วยเตี๋ยวถู่ดี้นงเยาว์ 2519
10.ไก่ทอดโกนัน
11.ฟรีแมนส์ คลับ
12.ไทนี ไอแลนด์ คาเฟ่
13.โจโจ๊ จิ้มจุ่ม
14.ครัวป้าไหมสาขา 2
15.ฮอปแอดดิคเมืองชลบุรี
16.ร้านส้มตำเจ้จันทร์
17.เดอะซีการ์เด้น
18.หวานยกกำลังดี
19.เจต เตาปูนคอหมูย่าง
20.คาร์ริน่า
21.ร้านเจ้จิตร
22.ร้านนั่งเล่า
23.เอ็มมือถือ สาขา 2
24.ดอกไม้ของภูมิใจ
25.วอร์มทอรี่
26.คาเฟ่ (เจ้าใหม่)ชลบุรี
27.ก๋วยเตี๋ยวกากหมู
28.เดียร์ตำยำแซ่บ
29.ยอโบ ฟรอเซ่น โยเกิร์ต
30.เเม่ตุ่นลาบเป็ดภูเขียว
31.ร้านขนมหวานชลบุรี ฟางชิน
32.ลาบเป็ดยโสธรหลังเซ็นทรัลชลบุรี
33.ร้านเพลิง
34.ลานดิน นินจาเเคมป์
35.เจริญชงslowbar
36.ลิตเติ้ลชิคคาเฟ่
37.ร้านอาหารญี่ปุ่นเคโระซูชิ
38.ป้าภาอาหารตามสั่ง
39.โพลโฮมคลัช
40.ร้านรสทิพย์
41.ก๋วยจั๊บญวร อุบล
42.ข้าวต้มผักบุ้งหงส์ฟ้า