ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง Idemitsu ฉลามชลVR พิชิตวิกฤต COVID-19 ไปพร้อมกัน

ในภาวะการคุกคามจากเชื้อโรคอันตรายในปัจจุบัน ของโรค COVID-19 ที่แพร่ระบาดจนเป็นปัญหาระดับโลก อยู่ในตอนนี้ ผู้ติดเชื้อภายในประเทศไทย และ ใน จ.ชลบุรี เริ่มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง วันนี้ สโมสร ชลบุรี เอฟซี และ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และ จำหน่ายนำมันเครื่อง อิเดมิตสึ ขอชวนแฟนคลับทุกๆคน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมสภาพร่างกายของพวกเราทุกคนให้พร้อม รับมือกับวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน กับกิจกรรม Idemitsu ฉลามชล Virtual Run* 2020 (ฉลามชลVR2020)

โดยมีกำหนดสะสมระยะ 20 กม. ระยะเวลาเปิดรับสมัครและส่งผลวิ่ง ตั้งแต่ 3 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 63

ที่เว็บไซต์ Thai Run
(link สมัคร : http://race.thai.run/ChonVR2020 เปิดรับสมัคร 3 เมษายน 10:00 เป็นต้นไป)

เริ่มทยอยจัดส่งเสื้อ หรือ ติดต่อรับเอง ณ ที่ทำการสโมสร ชลบุรี เอฟซี ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค เป็นต้นไป (หากกำหนดการมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบที่เพจ ฉลามชลRUN อีกครั้ง)

  • ผู้ที่วิ่งสะสมระยะและส่งผลจนครบตามกำหนดเวลา จะได้รับ e-BIB, e-Certification, เสื้อ Finisher และ เหรียญที่ระลึก หลังจบกิจกรรม
    ในแพคเกจราคา 490 บาท จำนวนจำกัด 1,000 ท่าน
  • หรือเลือกรับเฉพาะเสื้อ(ไม่วิ่งสะสมระยะ) ในราคาแพคเกจ 390 บาท จำนวนจำกัด 500 ตัว

รายละเอียดเสื้อทั้ง 2 แพคเกจ ผลิตโดยแบรนด์ H3 Sport เนื้อผ้า polyester 100% ทอลักษณะ Grid ช่วยให้ระบายเหงื่อขณะวิ่ง และน้ำหนักเบา พร้อม laser-cut ข้างลำตัว ช่วยในการระบายความร้อนสวมใส่สบาย ด้วยนวัตกรรมและมาตรฐานผลิตเกรดส่งออกญี่ปุ่น (Japan Quality) มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 4XS-4XL (รอบอก 28-48 นิ้ว) พร้อมตราสัญลักษณ์สโมสรชลบุรี เอฟซี รูปแบบ limited ฉลามชลสวมหน้ากากป้องกัน COVID-19 ตัวเดียวในโลก!

โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายทั้ง 2 แพคเกจ สมทบทุนจัดซื้อหน้ากากอนามัย และ เจลล้างมือ เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในจังหวัด ชลบุรี สำหรับใช้ในการปฎิบัติหน้าที่ ตรวจคัดกรองการวินิจฉัย ดูแลรักษา และ ป้องกัน โรค COVID-19

นอกจากปราการการป้องกันจากภายนอก เช่น การล้างมือบ่อยๆ หรือ สวมหน้ากากอนามัย ที่กำลังกลายเป็นสิ่งของหายาก เราเชื่อว่าการปรับพฤติกรรมส่วนตัวด้วยตนเอง เช่น ทานอาหารปรุงสุกมีประโยชน์ รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น พร้อมรับมือกับเชื้อโรค โดยที่พวกเราทุกคนสามารถทำได้ด้วยตนเอง และทำได้ทุกวัน เพื่อให้ชาวฉลามผ่านช่วงวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

พวกเราสโมสรชลบุรี เอฟซี จึงขอเชิญชวน เพื่อนๆ นักวิ่ง แฟนบอล “ฉลามชล” และ พี่น้องชาว จ.ชลบุรี มาร่วมกันสร้างเสริมสุขภาพร่างกายของพวกเราเอง ด้วยการออกกำลังกายวันละน้อย อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพิชิตวิกฤติ COVID-19 ครั้งนี้ ไปด้วยกัน

* การวิ่ง VR หรือ Virtual Run คือ

การวิ่งที่ผู้วิ่งมีอิสระเต็มที่ในการเลือกสถานที่-เวลา-จำนวนครั้งในการวิ่งจนครบระยะที่กำหนด ซึ่งหมายความว่าคุณจะวิ่งที่ไหน เมื่อไหร่ กี่ครั้งก็ได้จนครบระยะ และส่งผลตามกำหนดเวลา

เป็นการวิ่งเก็บระยะเก็บระยะตามเป้าหมายด้วยตัวเอง โดยมีข้อจำกัดเพียงระยะเวลาการเก็บระยะวิ่งและระยะเวลาส่งผลวิ่ง ของแต่ละงานเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องร่วมวิ่งในพื้นที่แออัด หรือผู้คนหนาแน่น เพียงแค่มีอุปกรณ์บันทึกข้อมูลการวิ่ง ระเบียบวินัยส่วนตัว ความซื่อสัตย์ ก็สามารถร่วมกิจกรรม Virtual Run ได้ทุกเวลาที่คุณสะดวก

โดยในสถานการณ์ปัจจุบัน เราขอแนะนำ ลู่วิ่งอัตโนมัติในบ้าน, พื้นที่รอบบริเวณบ้าน จะปลอดภัยที่สุด หรือ ทางเดินรอบหมู่บ้าน, สวนสาธารณะใกล้บ้านที่คนไม่พลุกพล่าน

และทำความสะอาดร่างกาย ล้างมือ อาบน้ำ พร้อมทำความสะอาดเสื้อผ้า อุปกรณ์ รองเท้าวิ่ง หลังวิ่งเสร็จเรียบร้อยทุกครั้ง ด้วยความปรารถนาดีจาก สโมสรชลบุรี เอฟซี

#Idemitsu #ฉลามชลVR2020

อย่าลืมกด like และ follow แบบ see first รอข่าวสารการวิ่งก่อนใครที่เพจ ฉลามชล RUN