ฉลามชลอีสปอร์ต ดวล Mamazita ทีม ROV หญิง แมตช์การกุศล จัดซื้ออุปกรณ์จำเป็นแก่ฮีโร่กลุ่มเสี่ยงทำช่วยเหลือสังคมช่วง Covid-19 .ในโครงการ The Hidden Heroes

The Hidden Heroes คือกิจกรรมช่วยเหลือสังคมโดยมุ่งเน้นไปที่การช่วยผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ของบริษัท Space Gamer ที่ได้จับมือกับ Main Stand และ MSChonburi เพื่อช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้

เพราะนอกจากบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องแบกรับความเสี่ยงอย่างหนักจากสถานการณ์การระบาดของ Covid-19 แล้ว ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่มีความเสี่ยงไม่น้อยไปกว่ากัน พวกเขาเหล่านี้จำเป็นต้องรับความเสี่ยงต่อโรคอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อันเนื่องมาจากงานของพวกเขา เราจึงเรียกพวกเขาเหล่านี้ว่า “The Hidden Heroes”

The Hidden Heroes คือกิจกรรมช่วยเหลือสังคมโดยมุ่งเน้นไปที่การช่วยผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ของบริษัท Space Gamer…

โพสต์โดย Space Gamer เมื่อ วันพุธที่ 15 เมษายน 2020

 

กลุ่ม The Hidden Heroes คือกลุ่มคนที่ทำงานของตนเองอย่างเต็มที่ แม้จะต้องเผชิญความเสี่ยงกับ COVID-19 แล้วเขาเหล่านั้นเป็นใครกันบ้าง เรามีตัวอย่าง 5 กลุ่มอาชีพที่มีความเสี่ยงมาให้ดู

 

กลุ่ม The Hidden Heroes คือกลุ่มคนที่ทำงานของตนเองอย่างเต็มที่ แม้จะต้องเผชิญความเสี่ยงกับ COVID-19…

โพสต์โดย Space Gamer เมื่อ วันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2020

 

  1. คนเก็บขยะ :: พวกเขาคือกลุ่มคนที่มีความเสี่ยงมากที่สุด เนื่องจากพวกเขาต้องทำงานกับขยะจำนวนมากโดยเฉพาะขยะติดเชื้ออย่างเช่นหน้ากากอนามัยที่ถูกใช้แล้ว ทำให้พวกเขาต้องพบกับความเสี่ยงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
  2. อาสาสมัครกู้ภัย :: พวกเขาเป็นอีกหนึ่งกลุ่มคนที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความเสี่ยง เพราะหน้าที่ของพวกเขาคือการช่วยเหลือผู้คน โดยที่พวกเขาไม่สามารถรู้ได้เลยว่าผู้คนที่พวกเขาเข้าไปช่วยเหลือนั้นจะมีความเสี่ยงในการติดโรคหรือไม่
  3. ผู้ให้บริการรถสาธารณะ :: นี่คืออีกหนึ่งกลุ่มคนที่ต้องพบเจอกับความเสี่ยงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อันเนื่องมาจากงานประจำของพวกเขาที่จำเป็นต้องให้บริการแก่ประชาชนจำนวนมาก และมีหลากหลายคนที่ไม่ได้ใส่ใจหรือละเลยในการป้องกันตัวเอง ทำให้ปัญหาเกิดกับพวกเขาไม่น้อยเลยทีเดียว
  4. พนักงานรักษาความปลอดภัย :: หลายสถานที่เริ่มมีการใช้มาตรการในการคัดกรองบุคคลก่อนเข้าสถานที่ และผู้ที่รับหน้าที่คัดกรองบุคคลเหล่านั้นก็คือพนักงานรักษาความปลอดภัยนั่นเอง นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาต้องพบกับความเสี่ยงเนื่องจากเจอผู้คนมากมาย
  5. พนักงานซุปเปอร์มาเก็ต :: เนื่องจากโรคระบาดยังทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลายคนจึงไปซื้อสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตที่ห้างสวรรพสินค้าและซุปเปอร์มาเก็ตเป็นจำนวนมาก ทำให้พนักงานที่ให้บริการกลายเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่มีความเสี่ยงอย่างสูงในสถานการณ์เช่นนี้

 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายอาชีพที่มีความเสี่ยงและเราไม่ได้เอ่ยถึง ถึงเวลาแล้วที่ The Hidden Heroes เหล่านี้จะต้องถูกใส่ใจมากขึ้น เราสามารถช่วยพวกเขาเหล่านี้ให้ปลอดภัย พร้อมฝ่าวิกฤติไปกับพวกเรา เริ่มต้นง่ายๆจากตัวเราเอง เพียงปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตเล็กน้อย นั่นหมายถึงชีวิตของพวกเขาเหล่านี้จะปลอดภัยมากขึ้น

โครงการ The Hidden Heroes จึงจัดการแข่งขัน RoV นัดพิเศษ ระหว่างทีม Space Gamer Mamazita และทีม MS Chonburi ในวันที่ 25 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00. เป็นต้นไป
โดยทุก 1 ยอดการแชร์เกมส์การแข่งขัน* มีค่าเท่ากับการบริจาคสิ่งของจำเป็น 1 ชิ้น**
อีกทั้งโครงการยังเปิดรับบริจาคสิ่งของจากผู้ที่สนใจร่วมโครงการอีกด้วย เช่น หน้ากากอนามัย เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล และถุงมือยางแบบหนา

โดยผู้ที่สนใจบริจาคสิ่งของ
สามารถส่งสิ่งของมาได้ที่ : บริษัท สเปซ เกมเมอร์ จำกัด
23/111
อาคาร Block G ห้อง G43 ถนน พระราม9
แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

*นับยอดการแชร์เกมส์การแข่งขันถึงเวลา00.00 วันที่ 25 เมษายน 2563
*
หลังจากการแชร์ที่ 201 เป็นต้นไป ผู้จัดจะสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมแชร์ละ 1 บาท (สูงสุดไม่เกิน 10,000 แชร์)

 

The Hidden Heroes by Main Stand, MS Chonburi and Space Gamer

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา SY51, VIOLETWINK, FEVER และ HatoBito กับโครงการ The Hidden Heroes!โครงการ The Hidden Heroes มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 แต่ไม่ได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ควรโครงการ The Hidden Heroes ได้จัดการแข่งขัน ROV นัดพิเศษ ระหว่างทีม Space Gamer Mamazita และทีม MS Chonburi ในวันที่ 25 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00น. เป็นต้นไป โดยทุก 1 ยอดการแชร์เกมส์การแข่งขัน มีค่าเท่ากับการบริจาคสิ่งของจำเป็น 1 ชิ้น* และยังเปิดรับบริจาคสิ่งของจากผู้ที่สนใจร่วมโครงการอีกด้วย อาทิเช่น หน้ากากอนามัย เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล และถุงมือยางแบบหนาโดยผู้ที่สนใจบริจาคสิ่งของ สามารถส่งสิ่งของจำเป็นมาได้ที่ : บริษัท สเปซ เกมเมอร์ จำกัด23/111 อาคาร Block G ห้อง G43 ถนน พระราม9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310*หลังจากการแชร์ที่ 201 เป็นต้นไป ผู้จัดจะสมทบทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมแชร์ละ 1 บาท (สูงสุดไม่เกิน 10,000 แชร์)#THEHIDDENHEROES#SPACEGAMER #MAINSTAND#SPACEGAMERMAMAZITA� #MSCHONBURI

โพสต์โดย Space Gamer เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2020