สนธยา, วิทยา จัด รถฉลามชล ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ช่วยแฟนคลับเมืองชลบุรี

“บิ๊กแป๊ะ” สนธยา คุณปลื้ม ประธานที่ปรึกษา สโมสร ชลบุรี เอฟซี  และ “บิ๊กป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ห่วงใย แฟนคลับฉลามชล และ ประชาชนชาว จ. ชลบุรี เนรมิตร รถฆ่าเชื้อ โควิด – 1 9 นามว่า “รถฉลามชล” วิ่งพ่นยาฆ่าเชื้อ ให้กับ ชาว ชลบุรี ทุกๆอำเภอ ในช่วงเวลาหลัง 4 ทุ่ม เพื่อสุขภาพอนามัย ของ ชาว ชลบุรี และ แฟนคลับฉลามชล ทุกคน

เมื่อค่ำวานนี้ (7 เม.ย.) รถพ่นยาฆ่าเชื้อ ไวรัส โควิด – 19 ที่ “บิ๊กป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ลงทุนควักงบประมาณส่วนตัว หวังช่วยหยุดการแพร่เชื้อ ของ ไวรัส โควิด – 19 เข้าสู่ครอบครัวฉลามชล และ ชาวชลบุรี ทุกพื้นที่ โดย “รถฉลามชล” จะคอยให้บริการประชาชน หลัง 4 ทุ่ม เป็นต้นไป ของทุกๆค่ำคืน ซึ่งตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา “รถฉลามชล” ได้วิ่งไปพ่นยาฆ่าเชื้อ ทั่วเมืองพัทยา และ ทุกๆอำเภอในบริเวณใกล้เคียง แล้ว

ด้าน “บิ๊กป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม ปธ.สโมสรชลบุรี เอฟซี ออกมาให้กำลังใจ แฟนคลับฉลามชล และ ชาว จ.ชลบุรี ทุกคน ว่า

“ผมอยากให้แฟนคลับของเราอดทน และ ปฏิบัติตัวตามนโยบายของทางภาครัฐ ผม และ ทีมงานทุกคนทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้เราผ่านช่วงวิกฤติของการระบาดจาก โรคโควิด – 19 ให้ดีที่สุด ชีวิต และ สุขภาพพลานามัย ของ ทุกคนในชลบุรี คือสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องดูแลรักษา ผมขอส่งกำลังใจให้ทุกคนอดทน และ ต่อสู้ไปด้วยกัน เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน” “บิ๊กป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม  กล่าวทิ้งท้าย